– Sản phẩm được bảo hành phải có biên bản nghiệm thu bàn giao giữa Trọng Tín và quí khách hàng . Biên bản nghiệm thu bàn giao phải còn nguyên vẹn, không tẩy xóa hoặc chắp vá, và còn hiệu lực trong thời gian được bảo hành.
– Chế độ bảo hành không được áp dụng cho các sản phẩm bị di dời, lắp ráp lại và bảo quản không hợp lý, sử dụng sai qui cách, không đúng hướng dẫn sử dụng sản phẩm, lạm dụng hoặc làm vệ sinh không đúng quy cách với dụng cụ không phù hợp.
– Không áp dụng bảo hành cho sản phẩm bị hao mòn do sử dụng, bị vết cắt, trầy xước, nấm mốc, mối mọt, côn trùng phá hoại, gỉ sét, va chạm, lạm dụng sản phẩm dẫn tới các khớp nối của sản phẩm lỏng lẻo.
– Chế độ bảo hành không được áp dụng nếu sản phẩm bị để ngoài trời, hoặc trong môi trường ẩm ướt, thấm dột.
– Chế độ bảo hành cũng không được áp dụng cho các sản phẩm sử dụng không đúng chức năng, dùng cho mục đích kinh doanh, hoặc đã chuyển nhượng lại cho người khác.
– Chỉ bảo hành phụ kiện và nguyên liệu bị lỗi do kỹ thuật của nhà sản xuất, các trường hợp khác Nội thất Trọng Tín có quyền từ chối bảo hành. Nội thất Trọng Tín sẽ kiểm tra sản phẩm và quyết định xem phản ánh của khách hàng về sản phẩm có nằm trong giới  hạn bảo hành hay không, nếu phản ánh của khách hàng nằm trong điều kiện bảo hành thì Trọng Tín sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm bị lỗi. Trọng Tín cũng có quyền quyết định trong việc giải thích các điều kiện bảo hành chất lượng sản phẩm trong tài liệu này.
– Trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng mà Trọng Tín không thể tìm thấy vật liệu giống hệt các bộ phận cần thay thế thì Trọng Tín sẽ cung cấp nguyên liệu hoặc linh kiện có phẩm chất và tính năng tương đương.
– Nếu trong thời gian bảo hành, sản phẩm đã được sửa chữa hoặc thay thế thì thời hạn bảo hành sản phẩm được tính trên thời hạn bảo hành gốc.
– Trọng Tín có quyền thay đổi điều kiện bảo hành mà không báo trước.

Trân trọng cảm ơn quí khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Nội Thất Trọng Tín !